Hotline: 0931818642
Thang Nhôm Và Dụng Cụ Cầm Tay  
TÌM KIẾM

Thang nhôm Kenfon

Những lý do nên chọn mua thang nhôm Kenfon tại bodonghe.vn

1) Giá luôn luôn rẻ nhất. Là hệ thống phân phối chính thức của Kenfon trên toàn quốc.

2) Giao hàng hỏa tốc 1-2h Làm việc, luôn luôn đúng hẹn và nhiệt tình. Nội thành HCM & Hà Nội

3) Chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng và đại lý thuộc khu vực HCM và Hà Nội

Chúng tôi luôn tư vấn kỹ trước khi quý khách đặt mua để đảm bảo về chiều cao, tải trọng và độ an toàn khi sử dụng, đội ngũ tư vấn kỹ thuật am hiểu và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH KenFon được thành lập vào năm 2004 tại Việt Nam, là một trong những công ty thành viên của Công ty SEEWELL Đài Loan.
 
Là nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm thuộc nhôm như thang nhôm, kệ nhôm…Các mẫu sản phẩm của công ty sản xuất đều được nghiên cứu thiết kế đựa trên nguyên tắc an toàn, thân thiện với môi trường, và nhằm đáp ứng yêu cầu tiện lợi, đa dụng, thời trang, sang trọng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. 
 
Công ty TNHH KenFon còn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm thang nhôm cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm thang nhôm xuất khẩu sang các nước Âu – Mỹ. Sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng nước ngoài yêu thích và tin dùng vì chỉ tiêu chất lượng đảm bảo với mức phí bảo hiểm 1 triệu USD cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. 
 
Tại Việt Nam, Công ty TNHH KenFon rất mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm gia dụng cao cấp, thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo. Do đó, Công ty TNHH KenFon đã mở hàng loạt các cửa hàng showroom trưng bày và bán sản phẩm, cùng với hệ thống đại lí chính thức rộng khắp trên cả nước, với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt. 

Bodonghe.vn đại diện cung cấp, phân phối các sản phẩm thang nhôm KenfonPal chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.

Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiệu KenfonPal phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

Thương hiệu

Google+ Blog