Hotline: 0931818642
Thang Nhôm Và Dụng Cụ Cầm Tay  
TÌM KIẾM

Stihl

Những lý do nên chọn mua thang nhôm Hàn Quốc Poongsan tại bodonghe.vn

1) Hàng chính hãng. chế độ bảo hành lên đến 06 Tháng, tự hào là nhà phân phối thang nhôm mang thương hiệu Stihl

2) Giao hàng. Giao hàng hỏa tốc 1-2h làm việc nội thành Hồ Chí Minh & Hà Nội

3) Luôn luôn có giá tốt nhất cho cửa hàng và đại lý kinh doanh máy cưa xích

 

Theo Liên Hợp Deutsche Motorgeräte họ bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 1997 và được giao nhiệm vụ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm STIHLVIKING cho thị trường Philippines. Là nhà phần phối sản phẩm STIHL thế hệ thứ ba ở quốc gia này, động cơ thúc đẩy chúng tôi không ngừng chạy để bắt kịp với những gì mà STIHL đã thực hiện trong một thập kỷ qua là luôn luôn tìm ra giải pháp... luôn luôn làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Thử thách lớn nhất của chúng tôi là tìm ra giải pháp để tạo ra sự hòa hợp giữa chủ trang trại và công nhân. Chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời bằng việc giới thiệu công nghệ tân tiến để làm cho công việc ngoài trời an toàn và hiệu quả và cung cấp dịch vụ tối ưu thông qua việc đào tạo công nhận sử dụng và bảo dưỡng công cụ thích hợp.
Đại lý và dịch vụ của chúng tôi

Máy cưa xích và máy công cụ STIHL luôn có sẵn thông qua đại lý độc quyền của STIHL khắp cả nước. Và chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý vì nhờ vào vị trí thuận tiên và chuyện môn của họ mà dịch vụ và phụ tùng chính hãng luôn luôn sẵn sàng cho mọi khách hang của chúng tôi.
Khách hàng của chúng tôi

Hiện nay thương hiệu STIHL đã trở nên nổi tiếng khắp cả nước Việt Nam như là thương hiệu dẫn đầu cho sản phẩm máy cưa xích và máy công cụ ngoài trời. Phạm vi khách hàng của chúng tôi từ nông dân, công nhân lâm nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kể cả các doanh nghiệp Việt Nam, các gia chủ nhận thức rõ họ chỉ muốn có sản phẩm tốt nhất

Cho dù bạn là: Chuyên gia trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Du lịch sinh thái, Nhà vườn, Phong cảnh, Vệ sinh và Kiểm soát côn trùng (Ngăn ngừa bệnh Sốt Xuất Huyết), Dịch vụ cấp cứu và cứu hộ..

Một người chủ nhà đang đánh giá một cơn bão đang đến có tiềm ẩn gây thiệt hại cho tài sản của bạn và đang cố gắng loại bỏ những mối nguy này như là loại bỏ cái chết, dịch bệnh hay sự hủy hoại, xén bớt cành cây quá gần mái nhà của bạn và trên đường.

Hoặc người sử dụng cá nhân tái xây dựng chỗ ở sau cơn bão, tận dụng những miếng gỗ như nguồn kiếm sống khác trong khi cộng đồng dời đi.

Chỉ có công nghệ từ STIHL chứng minh được sự đa dạng trong việc công việc ,sử dụng liên tục ngày qua. Vì vậy, bạn và tất cả khách hàng trên toàn thế giới có thể tin cậy vào sản phẩm của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Và chỉ với những công nhận với những công cụ chuyên nghiệp hàng đầu , chúng tôi có thể thấy rõ ràng sự nhiệt tình của họ trong công việc và chúng tôi tự hào về những gì mà STIHL đã gửi đến cho họ.

Với những điều suy nghĩ trên, chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về tính đa dạng và về chất lượng sản phẩm mà STIHLVIKING mang lại.

 

Thương hiệu

Google+ Blog