Hotline: 0931818642
Thang Nhôm Và Dụng Cụ Cầm Tay  
TÌM KIẾM

Máy hàn que Hồng Ký

Giá Rẻ Nhất Thị Trường: Là nhà phân phối chính thức máy hàn và phụ kiện hàn của các thương hiệu uy tín như: Máy Hàn Que Hồng Ký, Máy hàn que Jasic...chúng tôi luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.
Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng hỏa tốc 1-2h trong ngày tại HCM & Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.

Xác định nguồn điện đối với việc sử dụng máy hàn cũng là một vấn đề rất quan trọng, lựa chọn máy hàn theo nguồn điện sử dụng, đặc tính cơ động của máy hàn sẽ giúp phát huy hết được tính năng của máy.

Nguồn điện mà chúng ta sử dụng khi chọn thiết bị hàn có thể là: Nguồn một chiều (khi làm việc tại nhà hoặc xưởng nhỏ), nguồn 3 pha khi làm việc tại các khu công trường, khu công nghiệp. Hiện nay một số máy còn có tính năng tự động đáp ứng nguồn 1 pha hoặc 3 pha mà không phải có thiết bị đổi nguồn.

Riêng trường hợp các khu vực không có nguồn điện lưới, cần xem xét sử dụng các loại máy phát hàn phù hợp.

Tính cơ động cũng là nhân tố đáng quan tâm, nếu yêu cầu công việc cần di chuyển nhiều có thể lựa chọn những loại máy hàn có trọng lượng nhẹ, nhưng vấn phải đảm bảo hiệu suất đầy đủ.

Ngày nay với công nghệ Inverter giúp giảm đáng kể khối lượng máy hàn. Một máy hàn nặng 6kg có thể cho dòng hàn đến 150Amp. Máy nặng 36Kg có thể cung cấp dòng hàn đến 400Amp. Đồng thời các loại xe đẩy cũng rất tiện lợi khi phải di chuyển thường xuyên trong khu vực làm việc có quy mô lớn.

Thương hiệu

Google+ Blog